Bụi Trên Cổ Áo (2022)

Tozluyaka

Bụi Trên Cổ Áo (2022)

Ali (Kaan Mirac Sezen), Zeyno (Serra Pirinc), Arap (Can Bartu Arslan), và Vefa (Durukan Celikkaya) là những người bạn thời thơ ấu đã lớn lên cùng nhau trong cùng một khu phố. Họ có thể làm bất cứ điều gì cho tình bạn của họ. Dù xuất thân từ gia đình nghèo khó nhưng họ vẫn biết cách vui vẻ và tận hưởng.


 

Trong khi Ali, Zeyno và Arap học trường trung học lân cận, thì người bạn thông minh Vefa của họ học một trường cao đẳng tư với học bổng.


 

Cuộc sống hạnh phúc của Ali và những người bạn bỗng chốc đảo lộn với một bi kịch. Chàng trai thông minh của nhóm, Vefa, qua đời trong bữa tiệc của trường đại học. Cảnh sát coi cái chết của Vefa như một vụ tự sát mà không điều tra chi tiết.


 

Mặt khác, Ali và bạn bè của anh ta không tin rằng Vefa đã tự sát. Họ nghi ngờ rằng người bạn thời thơ ấu của họ đã phải vật lộn với nạn bắt nạt bạn bè ở trường và đã bị các bạn cùng trường sát hại.


 

Khi Ali, Arap và Zeyno không bỏ cuộc và cố gắng điều tra lý do đằng sau cái chết của người bạn thời thơ ấu của họ, họ phát hiện ra rằng Vefa đã tham gia vào một cuộc chiến với các bạn cùng trường của mình tại bữa tiệc đại học.


 

Berk (Ulvi Kahyaoglu), Ege (Ozgur Daniel Foster), và Cagri (Ahmet Haktan Zavlak) là những học sinh bắt nạt Vefa ở trường. Khi không thể kiềm chế cơn tức giận của mình trong bữa tiệc đại học, họ đã đánh Vefa đến chết. Để bảo vệ bản thân, họ nói rằng Vefa đã cố gắng hãm hiếp Hazal ( Cagla Simsek ) và vì lý do này, họ đã đánh anh ta. Tuy nhiên, họ nói rằng họ không giết anh ta thay vào đó Vefa đã tự sát.


 

Ali và bạn bè không tin rằng Vefa đã âm mưu hãm hiếp Hazal. Họ cố gắng làm hết sức mình để tiết lộ sự thật trong bữa tiệc đại học. May mắn thay, họ tìm ra cách để vượt qua kỳ thi học bổng và bắt đầu theo học tại trường cao đẳng tư thục nơi Berk, Ege, Cagri và Hazal theo học.


 

Ali, Arap và Zeyno thấy mình ở một thế giới mới mà họ chưa từng làm quen. Họ cố gắng thích nghi với cuộc sống ở trường mới và đồng thời, họ cố gắng tìm ra thủ phạm đằng sau cái chết của người bạn thời thơ ấu của họ. Trong hành trình gian nan này, Ali chạm trán với cô gái xinh đẹp Cemre (Ecem Calhan).


 

Câu chuyện của bộ phim truyền hình Tozluyaka kể về ba học sinh trung học xuất thân từ gia đình nghèo và theo học tại một trường cao đẳng tư để tìm hiểu sự thật về cái chết của người bạn thời thơ ấu của họ. Liệu Ali và những người bạn thân của mình có biết được người bạn thời thơ ấu của họ đã qua đời như thế nào? Liệu Ali, Arap và Zeyno có quen với ngôi trường mới và những người bạn học mới của họ từ những gia đình giàu có? Liệu Cemre có hiểu được cảm xúc thực sự của cô ấy? Cemre sẽ tiếp tục mối quan hệ với Berk hay bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới với Ali? Liệu cuối cùng Zeyno có tiết lộ tình cảm của mình đối với Ali? Học sinh phản ứng thế nào khi biết Hazal xuất thân từ một gia đình nghèo? Liệu Hazal có thừa nhận rằng cô đã vu khống Vefa?


Lượt Xem: 377
Quốc Gia: Thổ Nhĩ Kỳ
Năm Sản Xuất: 2022
Thể Loại: Chính kịch, Tình Cảm, Học Đường
Diễn viên: Emre Kınay, Dolunay Soysert, Tayanç Ayaydın
Đạo diễn: Semih Bagci
Tags: Bụi Trên Cổ Áo, Tozluyaka

Phim cùng thể loại

Biết đâu bạn thích?


Cách buôn thuốc trên mạng (Nhanh chóng) (Phần 3) - How to Sell Drugs Online (Fast) (Season 3) (2019)

Cách buôn thuốc trên mạng (Nhanh chóng) (Phần 3)

(2019)

Món quà bí ẩn - Good Sam (2019)

Món quà bí ẩn

(2019)

Không còn gì để mất - Nothing to Lose (2018)

Không còn gì để mất

(2018)

Lại Một Mùa Giáng Sinh - Christmas As Usual (2023)

Lại Một Mùa Giáng Sinh

(2023)

Nội quy hắc ám - Black School Rules (2019)

Nội quy hắc ám

(2019)

1983 - 1983 (2018)

1983

(2018)

Tamamono -  Mối Tình Câm Lặng (2004)

Tamamono

(2004)

Mộ Sắc Tâm Tích - Dusk Love (2024)

Mộ Sắc Tâm Tích

(2024)

Tình Ngang Trái - Love Actually... Sucks! (2012)

Tình Ngang Trái

(2012)

Lo spietato - The Ruthless (2019)

Lo spietato

(2019)